Các loại vách kính nhà tắm đứng hiện nay phân theo kiểu dáng của Minh Châu

Các loại vách kính nhà tắm đứng hiện nay phân theo kiểu dáng của Minh Châu

Ngày đăng: 22/11/2023 03:11 PM

  Phòng tắm kính đứng, vách tắm kính đứng

  Các phòng tắm kính đứng là một sự lựa chọn rất phổ biến hiện nay. Mẫu phòng tắm này phù hợp với các nhà tắm có không gian rộng rãi và thoáng đãng, vuông vắn. Phòng tắm thường có mặt áp sát tường để tiết kiệm chi phí làm vách kính cường lực. Hiện nay, mẫu phòng tắm này có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các mẫu phòng tắm truyền thống nên được các gia đình lựa chọn rất nhiều.

  Vách kính nhà tắm uốn cong

  Mẫu vách kính nhà tắm phòng tắm đứng cường lực uốn cong này là một sự lựa chọn độc đáo và cực kỳ thời thượng dành cho các biệt thự cao cấp. Nếu như bạn thấy các phòng tắm kính đứng cứng nhắc thì mẫu phòng tắm kính uốn cong chính là sự lựa chọn thay thế dành cho các bạn. Với đường cong được uốn công phu và tinh tế, mẫu phòng tắm này được đánh giá rất cao về giá trị thẩm mỹ.

  Vách kính phòng tắm vát góc

  Các vách kính phòng tắm vát góc giúp tiết kiệm được rất nhiều diện tích cho phòng tắm. Đối với các phòng tắm không gian hẹp thì nên lựa chọn kiểu phòng tắm kính này là phù hợp nhất. Bên cạnh việc tiết kiệm không gian thì mẫu phòng tắm này cũng đem đến vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung và thời thượng cho ngôi nhà của bạn.

   

   

  ▶▶▶ Xem thêm: VUI LÒNG LIÊN HỆ SỐ ĐIỆN THOẠI 0933 686 181 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

  Vách ngăn nhà tắm kính theo kiểu cánh mở

  Bên cạnh việc phân loại phòng tắm kính theo kiểu dáng thì người ta cũng phân loại phòng tắm kính theo cách thiết kế cửa mở của phòng tắm. Tùy vào đặc điểm và sở thích riêng của từng người mà sẽ có những cách chọn thiết kế cửa mở khác nhau.

  Vách tắm kính cường lực cửa trượt

  Các mẫu cửa trượt luôn toát lên được sự hiện đại, sang trọng và cực kỳ tiện lợi. Mẫu thiết kế cửa này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều không gian của nhà tắm, lại vô cùng đẹp mắt. Cửa được vận hành trên đường ray êm ru, đóng mở dễ dàng. Nếu phòng tắm nhà bạn có diện tích hơi khiêm tốn thì đây là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.

   

   

   

  Phòng tắm kính cửa mở quay

  Đây là kiểu thiết kế cửa mở rất phổ biến hiện nay. Các mẫu phòng tắm kính đứng hay phòng tắm vát góc đều rất hay sử dụng kiểu cửa mở này. Đặc điểm của cửa mở quay là đảm bảo được độ kín khít, chắn chắn và sử dụng dễ dàng. Tùy vào góc độ mở cửa và vị trí đặt phòng tắm kính, người ta lại chia cửa thành các kiểu cửa mở 90 độ, cửa mở 135 độ và cửa mở 180 độ.

   

  icon-dong-hungole-blog (467) Hiện nay với nhiều đơn vị thi công và lắp đặt phòng tắm kính cao cấp nhưng Minh Châu chúng tôi vẫn là nơi đáng tin cậy và chuyên nghiệp để quý doanh nghiệp đối tác yên tâm hợp tác và tin tưởng.

   

  Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: icon-dong-hungole-blog (519)  icon-dong-hungole-blog (519)  icon-dong-hungole-blog (519)  

  PHỤ KIỆN MINH CHÂU

  Địa chỉ: 283 Thành Công, Tân Thành, Tân Phú, TP HCM

  Hotline: 0933 686 181

  Mail: 69vnnet@gmail.com

  Website: http://phongtamkinhcaocap.com